Giới Thiệu

Lời Ngỏ

pic_typorgaphy

Những năm đầu đời của trẻ là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong việc hình thành tính cách, định hướng phát trển tâm sinh lý và các giác quan của trẻ. Khoa học nghiên cứu não bộ con người đã chỉ ra rằng, khi trẻ sơ sinh mới lọt lòng trọng lượng não đã bằng 25% não người trưởng thành, 1 tuổi đạt 50%, 2 tuổi đạt 75%, 3 tuổi đạt 90% và 6 tuổi hầu như hoàn toàn hoàn thiện về cấu trúc. Do đó môi trường sống trong những năm đầu đời mang một ý nghĩa quan trọng đối với trẻ,

KindyLand ra đời mang lại một môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, nơi trẻ được thỏa sức vui chơi sáng tạo và được học tập thực hành những kỹ năng cần thiết. Với mong muốn mang lại chất lượng giáo dục và nuôi dưỡng quốc tế đến các bậc cha mẹ với một mức chi phí hợp lý nhất phù hợp với thu nhập của người Việt hơn..

Tầm Nhìn Sứ Mạng

Xây dựng một hệ thống trường học mầm non đạt chuẩn quốc tế rộng khắp cả nước, mang lại một môi trường hoàn hảo giúp trẻ phát triển toàn diện, thoải mái sáng tạo và vui chơi với mức chi phí phù hợp với thu nhập người Việt. Đưa nền giáo dục mầm non tiêu chuẩn đến với phần đông các bậc cha mẹ hơn.

Nuôi dưỡng, định hướng và hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ, đào tạo nên một thế hệ trẻ với nền tảng thể chất tốt, trí tuệ và tư duy vượt trội. TIền đề là những mầm non tương lai của đất nước. Góp phần kiến tạo đất nước ngày càng phát triển, đi lên sánh vai với các cường quốc năm châu khác.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên

Xây dựng đội ngủ giáo viên dày dạn kinh nghiệm có trình độ chuyên môn phù hợp với công tác giảng dạy.

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc), tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

Đội ngũ nhân viên, cán bộ hỗ trợ luôn được bồi dưỡng tập huấn để hoàn thiện chuyên môn, sự tận tình tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.

Cơ Sở Vật Chất

Trường Học KindyLand được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên, không gian mở, có cây xanh, ánh sáng và gió. Các lớp học và các phòng học chuyên biệt đều có trang bị điều hòa ion tạo môi trường thoải mái cho bé.